รูเล็ต

เทคนิคการเดิมพันรูเล็ตสี่แบบทำให้คุณมีกำไร

นี่คือไฮไลท์บางอย่างเมื่อทำรูเล็ตซึ่งจะช่วยให้คุณชนะที่โต๊ะรูเล็ตออนไลน์ การไม่ปฏิบัติตามคะแนนเหล่านี้จะเพิ่มความเสี่ยงของคุณในเกมส์รูเล็ตออนไลน์จำนวนมาก

1 รู้จังหวะของการหยุด
คนส่วนใหญ่จะคิดอีกครั้งหลังจากได้รับกำไรเป้าหมายที่คาดหวัง "ไม่เป็นไรมันจะไม่ทำร้าย $ 100" แต่บ่อยครั้งที่มันไม่เพียงแค่กระทบยอดเงินฝากธนาคารในคาสิโนของคุณ ดังนั้นเมื่อคุณไปถึงกำไรเริ่มต้นคุณต้องบังคับตัวเองให้หยุดเกมส์

2 ตั้งเป้าหมายและติดมัน
นี้คล้ายกับจุดก่อนหน้าคุณต้องกำหนดจำนวนจริงด้วยตัวคุณเอง ในเกมรูเล็ตเมื่อคุณไปถึงเป้าหมายนี้วันจะหยุด แต่เป้าหมายนี้ตั้งไว้อย่างไร ขอแนะนำให้ติดกับมันด้วยวิธีต่อไปนี้:

วันที่ 1: $ 100 วันที่ 2 $ 150 วันที่ 3: $ 250 วันที่ 4: $ 350, วันที่ 5: $ 500

โดยทั่วไปคุณไม่ควรเกิน $ 500 หากคุณไปถึงเป้าหมายก่อนหน้าคุณจะต้องย้ายไปยังเป้าหมายต่อไปเท่านั้น ซึ่งหมายความว่าในวันที่ 1 คุณต้องไปถึง $ 100 แล้วไปยังเป้าหมายต่อไป นี้จะมีเป้าหมายการปฏิบัติ

3 อย่าใช้ระบบภาษีพื้นฐาน
นี่ไม่ได้หมายความว่าระบบขั้นสูงและปรับเปลี่ยนได้จะทำงานไม่ถูกต้อง อย่างไรก็ตามอย่าใช้ระบบที่ง่ายและพื้นฐาน คุณอาจมีสปินที่ดี 2, 3, 4, 5 หรือมากกว่า แต่มันมีข้อผิดพลาดร้ายแรงและในบางจุดคุณจะสูญเสียทุกอย่าง

4 ค้นหาระบบที่เหมาะสมสำหรับตัวคุณเอง
ในหลาย ๆ ระบบ แต่ระบบอาจเป็นใครบางคนและระบบ B อาจทำงานในที่อื่น ๆ คุณต้องทดสอบระบบเพื่อค้นหาระบบที่ใช้งานได้ หากคุณอยู่ในระบบการชำระเงินและแนะนำแผนอย่างยิ่งคุณควรซื้อระบบที่จะให้วิธีการต่างๆแก่คุณดีกว่าเพื่อให้คุณมีโอกาสสูงขึ้นที่จะพบว่าระบบจะทำงานให้คุณ


Scroll to Top